Menu
Cart

03 TIÊU CHÍ CHỌN MUA TÚI ĐỰNG MÁY ẢNH HỢP VỚI BẠN

Posted by Trần Việt Long at

Mua túi đựng máy ảnh ở đâu tốt, mẫu mã đẹp và giá thành phải chăng là câu hỏi nhiều bạn đặt ra khi tìm mua cho chiếc máy ảnh thân yêu của mình một chiếc túi đựng bảo vệ. Baloviet xin được chia sẻ với bạn những tiêu chí hàng đầu cần quan tâm khi bạn tìm mua một chiếc túi đựng máy ảnh cho mình.

Túi đựng máy ảnh

BA TIÊU CHÍ CHỌN MUA TÚI ĐỰNG MÁY ẢNH HỢP VỚI BẠN

1- Túi đựng máy ảnh an toàn

Đây là tiêu chí đầu tiên các bạn cần quan tâm và lưu ý khi tìm mua túi đựng máy ảnh. Vì sao lại như vậy ư? 

Máy ảnh của bạn nếu rẻ thì cũng có giá vài triệu đồng, nếu không thì tầm tầm cũng phải trên chục triệu, còn những máy cao cấp vài chục đến cả trăm triệu thì đương nhiên rồi. Bỏ ra một số tiền phù hợp để tìm được chiếc túi là chuyện không phải bàn rồi, chưa kể đến một cơ số ống kính và phụ kiện đi cùng cũng không phải là rẻ.

Chống sốc tốt là điều đáng quan tâm nhất vì không ai dám khẳng định trong các chuyến đi hay di chuyển hàng ngày bạn không vô tình hoặc bất khả kháng làm túi máy ảnh của mình va trạm. Lúc này mớithấy tác dụng của chiếc túi với chống sốc tốt ra sao. 

Chống nước hiệu quả là tiêu chí tiếp theo bạn ạ. Mưa, nước, là tối kị cho máy ảnh nó khiến máy bị mốc, rễ tre ống kính. Chất lượng ảnh của bạn vì thế mà giảm đi rõ rệt. Nặng hơn thì hỏng máy là chuyện không xa

Chống bám bụi tốt làm cho máy bạn luôn sạch sẽ,ống kính không bị mờ. THào ống kính để vệ sinh là điều không mong muốn của bất kì ai.

Vì vậy tiêu trí an toàn của túi được đặt lên hàng đầu.

2- Túi máy ảnh thời trang

Không chỉ đơn giản là bảo vệ máy ảnh mà chiếc túi còn như một phụ kiện thời trang của bạn mỗi khi ra ngoài vậy. Một chiếc túi kiểu dáng đẹp, màu sắc hài hòa xoẹt tông với bộ quần áo của bạn thì còn gì để nói nữa- quá đẹp và phong cách.

3 - Túi đựng máy ảnh phải tiện dụng

Đây là tiêu chí rất cần thiết để khi bạn dùng lâu dài thấy tốt hay không. Tiện dụng trong việc đựng: Bạn có bao nhiêu máy, ông kính và phụ kiện mang đi kèm như thế nào thì hãy chọn một chiếc túi như vậy. Mang nhiều đồ hãy chọn chiếc túi lớn hơn. Bí quyết ở đây là bạn nên chọn chiếc túi to hơn một chút so với số thiết bị bạn cần vì khi đó bạn có thể để thêm phụ kiện phát sinh hoặc chí tí cũng là để cho các thiết bị trong túi không bị qúa chật đẫn đến va trạm nhau gây xước xát

Chiếc túi đựng máy ảnh nên thuận tiện cho việc lấy máy ra và cất máy vào. Hãy tưởng tượng xem khi bạn đứng trước khoảnh khắc cần lấy máy ra nhanh để chụp mà mở mãi mới lấy được máy ra và điều tuyệt vời bạn vừa thấy trôi qua khiến bạn tiếc hùi hụi.

Trên đây là những chia sẻ từ quá trình thực tế sử dụng của baloviet. Mong rằng bài viết này sẽ giúp cho các bạn dễ dàng hơn cho việc tìm được cho mình một chiếc túi máy ảnh, một phụ kiện cùng bạn trên mỗi chuến đi, mỗi nẻo đường bạn đến. 

Khi cần tìm cho mình một chiếc túi đựng máy ảnh ưng ý và chất lượng bạn có thể tham khảo tại đây nhé. Nhiều mẫu đẹp được baloviet.vn cập nhật liên tục sẽ làm bạn hài lòng với lựa trọn của mình.Share this postNewer Post →