Menu
Cart

Hướng dẫn mua hàng

Quý Khách có thể lựa chọn 1 trong những hình thức mua hàng sau:

I . Đến tận nơi xem và mua hàng tại địa chỉ:

Số 07 - Ngõ Quan Thổ 2 (258) Phố Tôn Đức Thắng - Q. Đống Đa - Tp. Hà Nội

II. Đặt Hàng Qua Điện Thoại 

Gọi số Hotline : 0917 686 986 

- Ship hàng tận nơi trong thành phố Hà Nội (10k-30k/1 lần ship), free ship với đơn hàng trên 800.000đ. 

Với các Tỉnh, Thành phố ngoài  Hà Nội như TP.HCM, Đà Nẵng, Hải Phòng và các tỉnh thành khác trong cả nước các bạn có thể chọn 01 trong các hình thức thanh toán sau: 

- Quý khách chuyển khoản trước và Shop giao hàng thông qua bên giao vận: Thời gian nhận hàng từ 1-2 ngày

- Shop gửi hàng  theo hình thức COD (Giao hàng và thu tiền tại địa chỉ khách hàng): Thời gian nhận hàng từ 1-2 ngày (Quý khách hàng vui lòng thanh toán thêm phí vận chuyển cho nhân viên giao vận).

Xem hướng dẫn thanh toán Click

III. Đặt Hàng Qua Facebook !

Khi quý khách truy cập trang http://baloviet.vn/  hoặc https://www.facebook.com/baloviet.vn để chat với Shop và đăng ký mua sản phẩm đã chọn.


Thanh toán qua chuyển khoản ngân hàng:

- Thông tin chuyển khoản 1 : TRẦN VIỆT LONG, Số TK: 0491 00000 3312   ngân hàng  VIETCOMBANK  chi nhánh THĂNG LONG - HÀ NỘI.

- Thông tin chuyển khoản 2 : TRẦN VIỆT LONG,Số TK : 1221 0000 676588 ngân hàng  BIDV  chi nhánh HÀ THÀNH - HÀ NỘI.

Một số lưu ý:

1. Baloviet.vn chỉ chấp nhận những Đơn hàng đặt hàng khi cung cấp đủ thông tin chính xác về địa chỉ, số điện thoại … Sau khi Quý khách đặt hàng, chúng tôi sẽ liên lạc lại để kiểm tra thông tin và thỏa thuận thêm những điều có liên quan.

2. Hiện tại Baloviet.vn chỉ phục vụ bán hàng Online đối với khách hàng Hà Nội và các tỉnh thành khác thuộc nước Việt Nam.

3. Địa chỉ giao hàng phải có thông tin người nhận hàng, địa chỉ, số điện thoại chính xác, rõ ràng. Chúng tôi không chịu trách nhiệm khi quý khách ghi sai thông tin người nhận.

4. Một số trường hợp nhạy cảm: Giá trị đơn hàng quá lớn, địa chỉ giao hàng xa hoặc có thể dẫn đến nguy hiểm. Baloviet.vn có thể xin được từ chối giao hàng trực tiếp. Mong Quý khách hàng thông cảm!