Balo Du Lịch Đựng Laptop North Face Suger ll Transit

Thương hiệu: The North Face    Mã SP: SU2T
599.000₫
Hoặc gọi hotline để đặt hàng:0917686986

Balo Du Lịch Đựng Laptop North Face Suger ll Transit thiết kế mới nhất của dòng balo du lịch được cải tiến rất nhiều về tính năng, chất lượng được nâng cao rất nhiều. Ngoài ra không thể không kể đến hình thức balo vượt trội so với các đối thủ. Đẹp, độc đáo, và giá rất phù hợp với người dùng Việt, những điều đó tạo nên vị trí của Suger ll Transit ngày hôm nay.

Chiếc balo du lịch đẳng cấp

- Rất đẹp, rất phong cách, rất chuyên nghiệp cho dân phượt, du lịch. Thương hiệu balo đã nói lên được chất lượng khi nhiều năm nay hãng luôn cho ra đời các sản phẩm balo du lịch, túi du lịch chất lượng cao, hợp thị hiếu người dùng.

Chiếc balo nhiều chức năng

- Không chỉ dùng để đi du lịch, chiếc balo này còn được rất nhiều các bnaj trẻ dùng làm balo laptop, balo đi học hàng ngày.

- Vể đẹp trẻ trung, phong cách thời trang và các chức năng đầy đủ việc được dùng đi học thật sự rất thuận tiện 

- Khả năng vệ sinh dễ dàng, do tính năng chống nước nên việc chiếc bal osau khi bị bẩn thì việc lau chùi hay giặt cúng không là vẫn đề phải lo nắng.

Tính năng nổi bật

Ba lô The North Face Surge ii 
Hãng sản xuất: The North Face
Ngăn đựng laptop: 17 inches
Kích thước: 19.5 x 14 x 8.5 inches
Dung tích : 32L
Chất liệu : 420D Nylon kết hợp Nylon 1680D ballistic với khóa kéo YKK, ngăn máy tính xách tay chuyên dụng đựng tài liệu . Quai đeo đúc hệ thống – FlexVent . Đầy đủ tem tag, hàng cực chất, số lượng có hạn
Ba lô phù hợp du lịch – làm việc – học tập

0917686986
popup

Số lượng:

Tổng tiền: