Balo Máy Ảnh Lowepro Flipside 300AW

Thương hiệu: Lowepro    Mã SP: Flip-300
850.000₫ 950.000₫ (Tiết kiệm: 100.000₫ )
Hoặc gọi hotline để đặt hàng:0917686986

Thương hiệu lớn trong ngành sản xuất các sản phẩm về túi máy ảnh, balo máy ảnh thì việc cho ra đời chiếc Flipside 300AW như lời khẳn định thêm của hãng với người dùng rằng: Các bạn cứ tin yêu đi, cứ đam mê ảnh đi còn việc bảo vệ giữ an toàn cho các thiết bị đã có tôi lo và điều đó càng được khẳng định khi chiếc balo này ra đời.

Chiếc balo máy ảnh cho dân chuyên nghiệp

- Hẳn là vậy khi mà chiếc balo cung cáp cho người đeo một không gian để đồ tương đối lớn với việc có thể để đến 1 body + 3 lens kèm phụ kiện cá loại, có cả chỗ cho việc cài chân máy thật thuận tiện

- Một ngăn nhỏ để phụ kiện như xạc cáp hay áo mưa cho máy phái trên đỉnh khoang rất tiện dụng, gọn gàng mà  thuận tiện làm sao.

- Dáng máy thon, dài chứ ko to ngang, điều này có lợi cho các bạn dáng người gày, thanh mảnh, khi đeo chiếc balo sẽ không bị cảm giác ngợp phía sau lưng hay vướng víu khi đi lại

- Sản phẩm được trang bị cả áo mua cho balo vì thế bất kì khi nào trời mua bạn cũng ko phải quá lo nắng vì mọi thứ đã được bảo vệ tận răng rồi.

- Lowepro Flipside 300AW được thiết kế mở khoang máy sau lưng rất an toàn, cá nhân tôi khi đeo trên lưng thấy rằng như vậy sẽ có cảm giác dễ chịu lơn, balo ôm lưng hơn cho việc di chuyển thật sự là dễ dàng

- Sự an toàn còn được hiểu khi mà lấy máy sau lưng đó là việc kẻ gian sẽ không thể thừa cơ mà móc trộm đồ của bạn khi đang đeo, nhất là ở những chỗ đông người.Đeo balo lấy máy mặt ngoài sẽ là cơ hội cho chúng.

Tính năng nổi bật

  • Là dòng balo máy ảnh dành cho nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp.
  • Ngăn đựng máy ảnh: Sức chứa tối đa 1 máy ảnh , 3 hay 4 ống kính hoặc flash cùng các phụ kiện khác đi kèm. Tất nhiên các khoang chứa máy ảnh được tạo thành từ các lớp mút chống sốc cực êm ái.
  • Chất liệu vải 1050D Nylon và Polyester mang lại khả năng chống thấm cực tốt cho chiếc ba lô máy ảnh DSLR này. Đồng thời cũng rất bền bỉ với những tác động lực từ con người và tác động của môi trường xuong quanh.
  • Kích thước bên trong: 22.5 cm x 14 cm x 28 cm.
  • Kích thước bên ngoài: 25cm x 25.5 cm x 45 cm.
  • Khối lượng: 0.9 kg.
  • Bảo hành  06 tháng.
  • Đổi trả hàng miễn phí trong vòng 7 ngày.

 

0917686986
popup

Số lượng:

Tổng tiền: