Quý khách vui lòng kiểm tra sản phẩm,phụ kiện trước khi nhận sản phẩm.Trường hợp Quý khách nhờ người nhận hàng, thì vẫn cần kiểm tra kỹ sản phẩm trước khi nhận. Sau khi đã giao đã giao hàng thành công cho khách. Balo Việt chỉ chịu trách nhiệm nếu xảy ra lỗi kỹ thuật do nhà sản xuất (theo quy định Đổi/ trả hàng  và Quy định Bảo Hành), mọi trường hợp khác sẽ không thuộc trách nhiệm của Balo Việt

- Mua hàng trực tiếp tại Baloviet

Với những khách hàng đến mua hàng tại cửa hàng, Quý khách sẽ nhận hàng trực tiếp tại cửa hàng.Khi nhận hàng Quý khách vui lòng kiểm tra thật kỹ sản phẩm

- Giao hàng tại nhà trong nội thành Hà Nội

Với những khách hàng trong nội thành Hà Nội, Balo Việt sẽ giao hàng tại nhà cho Quý Khách.Bộ phận Giao vận sẽ liên lạc trước để Quý khách sắp xếp thời gian, địa điểm cụ thể để giao hàng cho Quý khách.

Quý khách vui lòng trực tiếp kiểm tra kỹ sản phẩm ngay khi nhận hàng, nếu có vấn đề liên quan tớisản phẩm, mẫu mã, chất lượng, số lượng hàng hoá không đúng như trong đơn hàng, Quý khách báo ngay cho chúng tôi để phối hợp xử lý. Nếu không có bất cứvấn đề gì, Quý khách vui lòng nhận hàng 

Quý khách nhận hàng và thanh toán cho nhân viên giao hàng tổng số tiền phải thanh toán trên đơn hàng

Trường hợp vì một lý do nào đó Balo Việt không thể giao hàng kịp thời thì Balo Việt sẽ liên hệ lại và thông báo cho Quý khách được biết.​

​- Balo Việt nhận Ship COD toàn quốc(Giao Hàng thu tiền tại nhà) :

Balo Việt nhận ship COD toàn quốc. Nhận Hàng thu tiền tại nhà

- Giao hàng qua qua công ty chuyển phát 

Với những khách hàng thuộc các huyện tỉnh ở xa, trường hợp Balo Việt không thể giao hàng được, Baloviet sẽ ủy quyền cho 1 số đơn vị chuyển phát như VNPT, Viettel, Ship Chung, hoặc 1 số đơn vị chuyển phát có uy tín khác.

Khi đặt hàng, Quý khách vui lòng cung cấp đầy đủ và chính xác các thông tin cần thiết theo yêu cầu để tạo điều kiện thuận lợi cho chúng tôi trong việc cung cấp hàng hóa và nhận thanh toán nhanh chóng. Chúng tôi cũng không chịu trách nhiệm đối với những trường hợp giao hàng chậm trễ hay thất lạc vì các thông tin do Quý khách cung cấp không chính xác.

Thời gian giao hàng tùy thuộc vào Quý khách lựa chọn chuyển phát nhanh hay chuyển phát chậm, thời gian này chỉ mang tính chất tương đối.

Chuyển phát nhanh: Từ 2 đến 3 ngày,

Chuyển phát chậm: Từ 5 đến 10 ngày

Quý khách vui lòng kiểm tra kỹ hàng hoá ngay khi nhận hàng từ người chuyển phát hàng hoá, nếu có vấn đề liên quan tới chủng loại, chất lượng, số lượng hàng hoá không đúng như trong đơn đặt hàng, Quý khách cần báo ngay cho chúng tôi để phối hợp với đơn vị chuyển phát hàng hóa xử lý.

Giao hàng qua xe chở khách tại các bến xe.

Thông thường hình thức giao hàng này sẽ áp dụng cho khách hàng ở các huyện, tỉnh xa trung tâm; và Quý khách có người quen - thân, tin cậy vào xe khách.

Balo Việt sẽ thực hiện giao hàng cho Quý khách qua xe chở khách theo đúng yêu cầu của khách hàng.

Quý khách vui lòng thanh toán toàn bộ giá trị đơn hàng trước khi Balo Việt chuyển hàng hoặc chủ (nhà) của xe khách sẽ thanh toán toàn bộ giá trị đơn hàng trước khi nhận. Đồng thời, Quý khách nên yêu cầu chủ xe kiểm tra kỹ hàng hóa trước khi nhận.

- Phí Vận Chuyển

Balo Việt miễn phí giao hàng cho tất cả đơn hàng trị giá trên 800k trong nội thành Hà Nội

Các khách hàng ở tỉnh thành ngoài Hà Nội, Quý Khách sẽ trả phí vận chuyển theo giá cước của Công ty Vận Chuyển

Balo Việt trân trọng cảm ơn!

0917686986
popup

Số lượng:

Tổng tiền: